Dịch vụ visa Mỹ

 

Dịch vụ visa Mỹ

Hằng năm, có hơn 10 triệu người đến Hoa Kỳ dưới dạng Visa Tourist (B-1) và Business (B-2) Visitor. Hoa Kỳ luôn mở rộng cửa để đón những vị khách này, những người đến viếng thăm và tận hưởng những danh lam thắng cảnh cũng như nền văn hóa Hoa Kỳ, đồng thời kết nối những hoạt động kinh doanh với những con người trong đất nước Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cũng như các loại visa khác loại visa du lịch này sẽ được cấp kèm theo một số điều kiện bắt buộc. Vấn đề khó khăn nhất hiện nay khi bạn muốn sang Hoa Kỳ học tập, làm việc hay du lịch đó chính là hoàn thành các yêu cầu về thủ tục xin Visa.

 

Visa Du lịch Mỹ là không dễ dàng để có được đối với nhiều người dân Việt Nam, Chúng tôi có thể giúp bạn, đánh giá trường hợp của bạn, đánh giá khả năng thành công và hỗ trợ bạn tốt nhất để nhận được Visa. 

 

Nếu bạn quyết định đi Mỹ, bạn sẽ phải chuẩn bị thật kỹ các loại giấy tờ cần thiết, nếu không quá trình lấy visa tạm thời sẽ gặp nhiều khó khăn và chậm trễ. Hơn nữa, sẽ vô cùng quan trọng và cần thiết nếu bạn nắm rõ các chính sách visa mới cũng như quy trình lấy visa của Mỹ bởi vì chúng luôn luôn được cập nhật.

 

Chính phủ Mỹ sẽ không áp đặt các biện pháp kiểm soát nội bộ đối với khách du lịch như  báo cáo /đăng ký với chính quyền sở tại và cho phép khách du lịch tham quan miễn phí bất kỳ nơi nào ở Mỹ. Tuy nhiên, để có được quyền ưu tiên này thì quá trình xin visa Mỹ sẽ được kiểm soát chặt chẽ.

 

Do số lượng nhu cầu xin visa vào Mỹ cao hơn hẳn so với các nước khác và bạn phải chứng minh với nhân viên lãnh sự rằng bạn sẽ quay về nước sau khi kêt thúc chuyến đi này. Với chuyên gia tư vấn visa của chúng tôi, thủ tục này sẽ trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn cho bạn.

 

Bạn đã từng xin Visa 1, 2 hoặc 3 lần mà vẫn không thành công? Bạn còn chần chừ  gì nữa mà không liên lạc chúng tôi, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp,  kinh nghiệm trong các dịch vụ di trú Mỹ như: tư vấn visa, sắp xếp thời gian phỏng vấn với kết quả ngoài sự mong đợi.

 

  • Hướng dẫn & tư vấn về việc nộp hồ sơ, cung cấp thông tin và giấy tờ cá nhân cần thiết trong việc xin Visa
  • Chuẩn bị mọi thủ tục, sắp xếp thời gian phỏng vấn
  • Diễn tập trả lời phỏng vấn, tạo phong cách trình bày ấn tượng, giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất trong buổi gặp phỏng vấn
  • Thông tin của bạn được bảo mật một cách tối đa

Các tin khác